Cách chữa tinh trùng loãng ở nam giới

Cách chữa tinh trùng loãng ở nam giới

Tinh dịch ở nam giới bao gồm 2 thành phần:
Tinh trùng (do tinh hoàn sinh ra theo các ống dẫn tinh lên bụng, đổ vào túi tinh, trộn lẫn vào chất dịch)
Chất dịch (do các tuyến sinh dục như mào tinh hoàn, túi tinh, tuyến tiền liệt tiết ra các chất bảo vệ và nuôi dưỡng tinh trùng

Tinh dịch bình thường có màu trắng đục, nồng độ tinh trùng:

Từ 20-250 triệu/ml (bình thường)
Từ 10-20 triệu/ml (ở ranh giới giữa bình thường và bất thường)
Dưới 10 triệu/ml (bất thường)

Tinh dịch luôn có độ nhớt, quánh. Tinh dịch loãng là chứng tỏ có sự bất thường về số lượng, chất lượng tinh trùng, hoặc không có đủ các chất thiết yếu để nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng.

Cách chữa tinh trùng loãng ở nam giới

Dưới đây là một số bước đơn giản để cải thiện chất lượng tinh trùng.

Thêm vitamin C

Thiếu vitamin C có thể gây vón cục tinh trùng, và các trường hợp đạt 16 phần trăm trong số tất cả những người đàn ông bị vô sinh. Và một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung vitamin C mỗi ngày sẽ làm gia tăng khả năng sinh sản ở nam giới hút thuốc. Vitamin C là một chất chống oxy hóa làm cho màng tế bào trở nên không ổn định và có lợi cho cả hai tinh trùng. Các loại trái cây như cam, xoài, dưa hấu, dâu tây và các loại rau như bông cải xanh, cà chua, và giá là loại thực phẩm giàu vitamin C.

Giải tỏa căng thẳng.

dinh duong tri tinh trung loangMặc dù các bác sĩ không biết tại sao căng thẳng quá mức có thể làm giảm số lượng tinh trùng, nhưng thực hành các kỹ thuật làm giảm căng thẳng như phản hồi sinh học hoặc thư giãn cơ bắp tiến bộ có thể được bất kỳ tốt. Giữ niềm đam mê của bạn lên đến đỉnh điểm. Những người đàn ông rất bật trong khi giao hợp phát ra nhiều tinh dịch và tinh trùng được sản xuất mạnh hơn. Cố gắng giữ cho tán tỉnh hoặc màn dạo đầu của bạn kéo dài ít nhất 20 phút.

Gói chữa tinh trùng loãng

VITALITY 80+ – HERBA VIXMEN

Bạn có thể có thể xuất tinh đầy đủ, đạt cực khoái mạnh hơn và gia tăng chất lượng tinh trùng bằng cách sử dụng Vixmen. Tăng cường khả năng nam giới, kéo dài thời gian, tăng cường cực khoái mạnh mẽ.

Công thức Vixmen được thiết kế để giúp tất cả các bộ phận của hệ thống sinh sản ở nam giới làm hài hòa cho những kinh nghiệm tình dục tốt nhất. Ngoài việc thúc đẩy tốt hơn sức khỏe của tinh hoàn, tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, túi tinh và ống dẫn xuất tinh, sản phẩm cũng bảo vệ hệ thống khỏi các tác động tiêu cực của môi trường và quá trình lão hóa.

Vitality 80+ một sản phẩm rất nổi tiếng của VITACARE USA bổ sung Vitamin khoáng chất cần thiết cho cơ thể khẻ mạnh giúp tăng cường Trí lực, Thể lực, Sinh lực, giảm Stress, cân bằng cơ thể, đồng thời Vitality 80+ hỗ trợ đặc biệt trong quá trình điều trị những bệnh liên quan đến sinh lý hoặc sức khỏe sinh sản nam giới như vô sinhtinh trùng loãng. Đây là sản phẩm độc đáo tuyệt vời góp phần trong việc điều trị chứng bệnh vô sinh – tinh trùng loãng giúp nam giới trong việc duy trì nòi giống.

Vixmen sản phẩm ra đời giúp cho hàng triệu nam giới tránh khỏi tình trạng vô sinh hoặc tinh trùng loãng. Là dòng sản phẩm thảo dược cao cấp của Mỹ, giải pháp tốt nhất để có thể làm tăng lượng tinh trùng, cải thiện cuộc sống tình dục, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị tinh trùng loãng, tinh trùng yếu và vô sinh ở nam giới.

Sử dụng kết hợp Vixmen và vITALITY 80+ sẽ hỗ trợ bạn nhiều khía cạnh khác nhau trong điều trị vô sinh – tinh trùng loãng như: tăng ham muốn, tăng sinh lực, chống lão hóa, tăng sức dẻo dai, kiểm soát đường huyết, tăng cường chức năng miễn dịch,… Sức khỏe dẻo dai và sức khỏe sinh lý hoàn thiện.

Theo alosinhly.com