Chữa viêm niệu đạo ở nam giới

Chữa viêm niệu đạo ở nam giới

Một số lưu ý khi điều trị viêm niệu đạo mà nam giới nên biết

Do viêm niệu đạo có nguyên nhân từ lối sống và thói quen sinh hoạt không khoa học của nam giới, nên muốn điều trị dứt điểm bệnh ngoài việc thực hiện chữa bệnh theo các loại thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ, các đấng mày râu cũng nên lưu ý một số điều sau đây:
Chữa viêm niệu đạo ở nam giới
– Khi điều trị bệnh , nam giới cần chú ý giữ gìn vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ và đúng cách. Đặc biệt nên tránh quan hệ tình dục để không làm tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng và gia tăng nguy cơ lây lan của bệnh.

Trong khi điều trị viêm niệu đạo nam giới nên tránh quan hệ tình dục

– Đồng thời, bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể mỗi ngày và chăm chỉ thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

-Trong quá trình điều trị, nam giới không nên sử dụng các loại hoạt chất không được khuyên dùng cho bộ phận sinh dục như: xà phòng, kem dưỡng ẩm

Cách chữa bệnh viêm niệu đạo hiệu quả chính là sau khi đã xác định được nguyên nhân gây bệnh, được bác sĩ kê đơn thuốc đặc trị thì nam giới chỉ nên sử dụng các loại thuốc đó theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không nên vì tâm lý nóng vội hay nghe theo những lời khuyên vô căn cứ, dùng thêm các loại thuốc khác với mong muốn nhanh chóng chữa khỏi bệnh. Bởi các thành phần của những loại thuốc rất có thể sẽ đối chọi nhau và gây ra nhiều tác dụng phụ khó lường trước được.

Ngoài ra, khi chữa viêm niệu đạo cho nam giới nhất thiết phải tiến hành điều trị cho cả bạn tình để đạt hiệu quả chữa bệnh triệt để, tránh nguy cơ tái phát bệnh. Bởi những vi khuẩn, nấm men hay trực khuẩn gây bệnh rất có thể đã di chuyển và ký sinh trong cơ thể của bạn tình khi quan hệ tình dục và sẽ gây bệnh trở lại cho nam giớ khi giao hợp. Do đó, việc kết hợp điều trị cho cả bạn tình sẽ giúp các đấng mày râu chữa khỏi bệnh và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh về sau.

Theo namkhoa.net.vn