Chữa xuất tinh sớm với lá hẹ

Chữa xuất tinh sớm với lá hẹ

Tác dụng chữa bệnh xuất tinh sớm của lá hẹ

Đông y sử dụng lá hẹ như một vị thuốc chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm và liệt dương hiệu quả tự nhiên. Lá hẹ có vị cay hơi chua, hăng, tính ấm, có tác dụng trợ thận, bổ dương, ôn trung, hành khí, tán huyết, giải độc, cầm máu, tiêu đờm. Ăn lá hẹ thường xuyên đều tốt cho cả nam (bổ gan thận, tăng cường sinh lực) và nữ (phụ nữ có thai khi bị nhiễm lạnh, phụ nữ sau khi sinh bị chóng mặt).
Bên cạnh đó, hạt hẹ cũng có tác dụng bổ thận, tráng dương, cố thận tinh, tán ứ huyết.
Ngoài công dụng chữa trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, lá hẹ còn được sử dụng phổ biến để khắc phục các chứng bệnh như cảm mạo, ho do lạnh, trị đái dầm, tiêu chảy ở trẻ em, trị giun kim,… mang lại hiệu quả cao và an toàn.
Chữa xuất tinh sớm với lá hẹ
Cách chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ giúp phái mạnh có thể khắc phục ngay vấn đề gây ra nhiều phiền toái đối với chuyện chăn gối và hạnh phúc gia đình này. Với cách thực hiện đơn giản, chỉ cần kiên trì thực hiện thì loại lá này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hiệu quả mà không cần dùng thuốc điều trị.

Có rất nhiều cách dùng lá hẹ để trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Trong đó, các bạn có thể thường xuyên áp dụng theo các cách đơn giản như sau:
*Cách 1: Dùng món ăn bài thuốc từ lá hẹ
Nếu như bạn không quen hoặc không hợp với uống nước lá hẹ thì có thể áp dụng theo cách nấu các món ăn từ vị thuốc này đều được. Bằng cách thường xuyên ăn món ăn từ lá hẹ xào tôm hoặc xào lươn sẽ có tác dụng bồi bổ sức khỏe và chữa xuất tinh sớm hữu hiệu.
*Cách 2: Dùng bài thuốc từ lá hẹ
Các bạn cần lựa chọn lấy những lá hẹ tươi (khoảng 1 nắm) đem rửa sạch rồi giã lấy nước uống ngày 2 lần. Kiên trì thực hiện trong khoảng 1 tuần sẽ có tác dụng chữa di tinh, xuất tinh sớm, liệt dương hiệu quả.

Theo chuatriyeusinhly.net