Viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu

Nhận biêt viêm quy đầu như thế nào?

Khi bị viêm bao quy đầu sẽ xuất hiện các triệu chứng như: bao quy đầu xuất hiện các đốm trắng và đốm đỏ. Quy đầu có biểu hiện: sưng tấy đỏ, có cảm giác nóng ran, ngứa ngáy, bên trong quy đầu có thể thấy được phần quy đầu xuất hiện các hiện tượng đông máu, lở loét, có chất dịch rỉ ra…
Viêm bao quy đầu
Xuất hiện viêm loét ở phần quy đầu, đó là vì tình trạng bệnh trở nên xấu đi, do triệu chứng viêm bị lây lan và nhiễm trùng gây nên, có các triệu chứng như các đốm trắng, đốm đỏ và đốm sậm dần lan rộng, lở loét thành hình vòng… Các triệu chứng này nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tình trạng viêm loét nếu để lâu có thể dẫn tới nhiễm trùng dương vật, thậm chí là ung thư dương vật.

Các bác sĩ khuyên bạn khi thấy những dấu hiệu bất thường ở quy đầu, tốt nhất các bạn nên đi khám để có cách chữa trị phù hợp nhất. Tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về để sử dụng, bởi nếu không theo chỉ dẫn của bác sĩ thì có thể gây nên các tác dụng phụ không mong muốn, khiến cho bệnh trở nặng hơn, rất khó điều trị. Để tránh những tác hại không mong muốn, bạn nên đến các cơ sở y tế để có thể phương pháp chữa trị hiệu quả.

Nguyên nhân gây bệnh viêm quy đầu

Bao quy đầu dài hoặc hẹp: khiến cho các vi khuẩn và chất bựa sinh dục tích tụ gây viêm nhiễm quy đầu. Khi bị mắc các bệnh lý này, nam giới không những gặp khó khăn trong việc vệ sinh cơ quan sinh dục mà còn gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

– Vệ sinh không đúng cách: đa số nam giới lại xem nhẹ việc vệ sinh bộ phận sinh dục, chỉ vệ sinh qua loa nên dễ khiến vi khuẩn xâm nhập, đặc biệt là trước và sau khi đi vệ sinh hoặc quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục không lành mạnh hoặc thủ dâm thường xuyên: quan hệ tình dục không lành mạnh dễ bị mắc các bệnh xã hội nguy hiểm. Thủ dâm thô bạo hoặc dùng kích thích mạnh sẽ dễ làm tổn thương quy đầu, gây nhiễm khuẩn sưng tấy quy đầu.

Theo baoquydau.org